/
อยากรู้ว่าวิธีการเพิ่มทราฟิกให้กับเว็บไซต์ของคุณทำอย่าง? 
นี่เป็นวิธีการง่ายๆ ที่คุณจะเริ่มต้นด้วยการ 
เรียนรู้ขั้นตอนการทำ SEO กับผม
ถ้าคุณต้องการเพิ่มทราฟฟิกให้กับเว็บไซต์ของคุณและเพิ่มยอดขายให้ธุรกิจออนไลน์ให้เหนือกว่าคู่แข่งในแบบมืออาชีพ, คุณมาถูกที่แล้ว!
indycreators 
ขาเป็นใคร?
ไม่ว่าจะเป็นการสร้างลิงค์, การหาทราฟฟิกด้วยเทคนิค
การทำ SEO และการทำโซเชียลมีเดียหรือว่าการจัดการเว็บไซต์ให้ถูกหลัก - ผมจะค่อยช่วยคุณเอง!

This is a custom code placeholder.
Switch to Preview or publish the page
to see how your code works.
Double-click to edit
<style> .at-custom-sidebar { top: 20%; width: 115px; position: fixed; text-align: center; z-index: 100020; background: #fff; overflow: hidden; box-shadow: 0 0 10px 0 rgba(0,0,0,.2); font: initial; line-height: normal; top: auto; bottom: 0; } [role=button] { box-shadow: inset 0 0px 0 hsla(0,0%,100%,.2); border-radius: .333em; border: 1px solid #000000; background: #000000; } </style> <!-- Go to www.addthis.com/dashboard to customize your tools --> <script type="text/javascript" src="//s7.addthis.com/js/300/addthis_widget.js#pubid=ra-5c300bf318f608f5"></script>
ผมจะสอนวิธีการทำงานออนไลน์ด้วยไอเดียที่แตกต่างให้คุณเลือกใช้วิธีการและกลยุทธ์ที่คุณชอบและถนัด
ฉันต้องการที่จะเรียนรู้การหาเงินออนไลน์
เรียนรู้วิธีการสร้างบล็อกอย่างรวดเร็วด้วยบทเรียนที่ผมเขียนไว้ในบล็อกของผม
ฉันต้องการที่จะเรียนรู้การสร้างบล็อก
เรียนรู้วิธีการเพิ่มทราฟฟิกให้กับเว็บไซต์ของคุณและเทคนิคการขายด้วยบทความทีละขั้นตอนกับผม
ฉันต้องการที่จะเพิ่มทราฟฟิกให้กับเว็บไซต์
ผมจะช่วยคุณให้ได้เรียนรู้อะไรบ้าง?
ผมเริ่มเรียนสร้างเว็บไซต์เมื่อ 3-4 ปีก่อนโดยเรียนด้วยตัวเองจากการดู Youtube และค้นหาข้อมูลใน Google - จนสามารถสร้างเว็บไซต์แบบสำเร็จรูป CMS ( Content Management System) เป็นด้วยตนเอง

แต่ก็ไม่ได้เก่งหรือเชี่ยวชาญเรื่องภาษาคอมพิวเตอร์ต่างๆ เพราะไม่ได้เรียนจบสายตรงมา ผมไม่มีไอเดียที่จะใช้อินเตอร์เน็ตในการหาเงินเลยในช่วงแรก ผมเพียงแต่มีความชอบวิชาคอมพิวเตอร์เป็นพิเศษตั้งแต่เรียนชั้นมัธยมและเริ่มศึกษาการซ่อมคอมพิวเตอร์และเรียนรู้เทคนิคต่างๆ เกี่ยวกับคอมพิวเตอร์และเริ่มจริงจังมากขึ้นด้วยการฝึกการสร้างเว็บไซต์ด้วยตัวเองเป็นครั้งแรก หลังจากนั้นก็มีโอกาสได้ไปทำงานด้านการตลาดออนไลน์อยู่พักหนึ่ง

โปรดรู้ว่า:

นี่เป็นความรู้ทั้งหมดของผมเกี่ยวกับเทคโนโลยีคอมพิวเตอร์และอินเตอร์เน็ตในสมัยนั้น ซึ่งก่อนที่จะมี Youtube และ Google และเทคโนโลยีต่างๆ เกี่ยวกับอินเตอร์เน็ตที่เริ่มพัฒนาขึ้นมาอย่างรวดเร็วในปัจจุบัน 

และในขณะที่ผมไม่รู้อะไรเกี่ยวกับความก้าวหน้าของเทคโนโลยีอินเตอร์เน็ตมากนัก - ผมก็ได้เริ่มพัฒนาทักษะของผมขึ้นมาเองด้วยการฝึกเขียนเว็บไซต์, เขียนบทความ, สร้างวิดีโอลง Youtube, ศึกษาเกี่ยวกับการทำ Search Engine, การจัดการทีมและการสร้างสังคมออนไลน์ จริงๆ แล้วทักษะเหล่านั้นที่ผมมีมาตั้งแต่เด็กๆ และเกิดจากความชื่นชอบกับมันเป็นพิเศษทำให้ผมสามารถที่จะเรียนรู้ได้อย่างรวดเร็วและช่วยถ่ายทอดความรู้ให้กับกลุ่มคนที่สนใจนับพันคนเลยทีเดียวในปัจจุบัน
indycreators.com คือใคร...
การสร้างเว็บไซต์, การทำตลาดออนไลน์ (Digital Marketing) และการทำ SEO ต้องเป็นความชื่นชอบส่วนตัวและหลงใหลอย่างจริงจังสำหรับสิบกว่าปีที่ผ่านมาของชีวิตผมและผมก็จะทำมันไปเรื่อยๆ จนผมสิ้นลมหายใจ

ถ้าไม่มี SEO - ผมก็ไม่สามารถที่จะสร้างบล็อกได้สำเร็จในวันนี้ ผมจะไม่รู้จักโลกของอินเตอร์เน็ตที่กว้างใหญ่ ผมจะไม่ได้เรียนรู้วิธีการสร้างบล็อกและการทำ Digital Marketing หรือเทคนิคความรู้ต่างๆ เกี่ยวกับคอมพิวเตอร์ดังที่ผมหลงใหลเป็นอย่างมากและผมอาจจะเอาชีวิตของผมติดกับดักในการทำงานประจำอย่างไม่ต้องสงสัย เมื่อนั้นผมจะลาออกมาด้วยความลำบากใจแน่นอน

การเรียนรู้วิธีการสร้างเว็บไซต์และการทำตลาดออนไลน์ทำให้ผมมีอิสระทางความคิดอย่างแท้จริง แต่ผมจะไม่พูดเกี่ยวกับความเป็นอิสระภาพทางการเงิน ผมจะพูดเกี่ยวกับความเป็นอิสระภาพจริงๆ ที่เป็นอิสระภาพจากข้อจำกัดของเวลา, สถานที่และเงินต่างหาก

มันให้ความมีอิสระกับผมในการสร้างบล็อกนี้ขั้นมาอีกด้วยและได้แชร์ความรู้ของผมต่อชาวโลก สิ่งนี้ถือว่าเป็นสิ่งที่ยิ่งใหญ่และส่งผลกระทบต่อคนจำนวนมากบนโลกใบนี้รวมทั้งตัวผมเองด้วย

ชีวิตโดยส่วนใหญ่ของผมขึ้นอยู่กับการที่ผมใช้ความสามารถทำให้เว็บไซต์มีอันดับที่ดีและทำการตลาดให้กับเว็บไซต์ต่อไป และมันไม่ใช่เพียงแต่ผมคนเดียวเท่านั้น! มันยังส่งผลดีต่อชีวิตครอบครัวของผม, เพื่อนร่วมงานที่ทำงานกับผมและครอบครัวของพวกเขาได้มีความเป็นอยู่ที่ดีขึ้นอีกด้วย

ผมได้มีชีวิตอยู่บนโลกใบนี้และหายใจเป็นการทำการตลาดออนไลน์ในทุกๆ วินาทีเป็นสิ่งที่มีความหมายต่อชีวิตของผม ดังนั้นไม่ว่าคุณจะมองหาวิธีการทำเงินออนไลน์ให้ได้หนึ่งบาทแรกเสียก่อนหรือว่าคุณต้องการที่จะสร้างการเติบโตของทราฟฟิกให้กับเว็บไซต์ของคุณ - ผมรับประกันว่าคุณมาถูกที่แล้ว
อยู่กับมันให้มากทำอย่างจริงจัง, หายใจออกเป็นการสร้างบล็อก, และรักในสิ่งที่ทำ
Make Mistakes You're Human Not Robot.
ประวัติโดยย่อ...
indycreators.com  ได้ก่อตั้งบล็อกขึ้นเมื่อปี 2017 ที่จังหวัดสุรินทร์, ประเทศไทย ย้อนกลับไปเมื่อก่อนหน้านี้สัก 3-4 ปี กระแสการทำการตลาดออนไลน์กำลังมาแรงและได้มีรูปแบบการทำตลาดออนไลน์ที่หลากหลายเกิดขึ้นไม่ว่าจะเป็นการทำโฆษณากับ Google (Google Adwords) และการทำสื่อโฆษณากับโซเชียลมีเดียต่างๆ และก็ยังไม่มีที่ไหนสอนเทคนิคการทำตลาดออนไลน์เหล่านี้มากนัก นอกเสียจากค้นหาข้อมูลเทคนิคต่างๆ จากต่างประเทศเอาเอง มันเริ่มชัดเจนมากขึ้นเมื่อมีบล็อกการทำ Digital Marketing และฟอรั่มต่างๆ จำนวนมากเกิดขึ้นมา ข้อมูลต่างๆ ที่ไม่ถูกต้องและข้อมูลเทคนิคต่างๆ ได้ถูกปรับปรุงใหม่และได้รับการแชร์มากขึ้น ดังนั้นผมจึงตัดสินใจสร้างบล็อกนี้ขึ้นมาเพื่อแบ่งปันความรู้ของผมเองแต่ประสบการณ์ในการทำ SEO ได้ผ่านช่วงมาจากการทำในรูปแบบหรือทฤษฎีเดิมๆ  

การทดสอบของผมที่ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมากและตั้งแต่เริ่มสร้างบล็อกนี้ในปี 2017 ก็เริ่มมีหน้าเว็บเพจติดอันดับของ Google ในหลายๆ คีย์เวิร์ดและช่วยคนที่สนใจในการทำธุรกิจออนไลน์ได้นับพันคน จริงๆ แล้วที่ผมได้สร้างบล็อกนี้ขึ้นมาเป็นเวลาเกือบ 4 ปีแล้วมีบทความที่เป็นประโยชน์ต่อการทำ SEO และตลาดออนไลน์อยู่มากมายหลายบทความ ซึ่งคุณสามารถที่จะเข้าไปเรียนรู้ได้ที่นี่
มียอด Subscribers กว่า 1 หมื่นคน
ยอดเวลาที่ชมบล็อกคิดเป็นกว่า 10 ปี
มีคนเยี่ยมชมบล็อกมากกว่า 1 แสนคน
โพสต์มาแล้วมากกว่า 50 บทความ
สร้างบล็อกมาแล้วมากกว่า 20 บล็อก
สถิติเว็บไซต์
indycreators.com
ถ้าคุณต้องการเพิ่มทราฟฟิกใหักับเว็บไซต์ของคุณ คลิกที่ลิงค์ด้านล่างแล้วผมจะบอกคุณทุกอย่างที่คุณอยากจะรู้ -
เพิ่มทราฟฟิกให้กับเว็บไซต์
ผมมีประสบการณ์ในการทำบล็อกมามากกว่า 5 ปี แล้วคุณคิดว่าใครจะสอนคุณเรียนรู้วิธีการสร้างบล็อกได้ดีกว่ากันล่ะ? -
สร้างบล็อกแบบมืออาชีพ
ผมสามารถที่จะช่วยคุณได้เรียนรู้:
ไม่ว่าคุณจะหารายได้เสริมทางออนไลน์หรือต้องการทำเงินออนไลน์ทำเป็นอาชีพแบบเต็มเวลาก็ตามแต่ -
หาเงินออนไลน์
    เรียนรู้กลยุทธ์การทำ SEO   ด้วยเทคนิคขั้นสุดยอด
ด้วยเคล็ดลับง่ายๆ ที่จะเพิ่มทราฟฟิก
ให้กับเว็บไซต์ของคุณ
Copyright © 2017-20​20 · indycreators.com   All rights reserved

:
:
: